• Đoàn xiếc nghệ thuật Trung Ương biểu diễn tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

  • 00:00 30-08-2019
  Tối ngày 29/8/2019 tại Hội trường 14-8, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phối hợp với Liên đoàn xiếc Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật xiếc phục vụ thiếu niên nhi đồng là con của công chức, viên chức và người lao động trong trường.
   
  TS Trịnh Đình Vinh đại diện lãnh đạo trường tặng hoa đoàn nghệ sĩ

   

  Đến động viên các cháu thiếu niên nhi đồng và cảm ơn các nghệ sĩ biểu diễn có tiến sĩ Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; tiến sĩ Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Bảo vệ & Chăm sóc trẻ em trường; cùng đông đảo phụ huynh và thiếu niên nhi đồng con cán bộ trong trường.

  Chương trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó có những tiết mục có tính chất giáo dục cao như tiết mục Những chiến sĩ hải quân, tiết mục Tình quê miền sơn cước … Ngoài ra chương trình có nhiều tiết mục vui nhộn của các chú hề, và nhiều tiết mục tinh nghịch của các chú gấu, khỉ, chó …Các em nhỏ cũng được giao lưu ở một số tiết mục ảo thuật và tỏ ra rấn phấn khích.
   
  Tiết mục Thăng bằng trên dây

   

  Chương trình kéo dài trong khoảng một giờ, mặc dù trời mưa nặng hạt nhưng hội trường của trường đã kín không còn chỗ trống. Hầu hết thiếu niên nhi đồng và phụ huynh hài lòng với chất lượng nghệ thuật của chương trình. Bên cạnh đó công tác tổ chức chương trình cũng được đánh giá là an toàn và chu đáo với sự hỗ trợ nhiệt tình của ban bảo vệ và các câu lạc bộ tình nguyện trong trường.

  Nhân dịp trung thu hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phục vụ thế hệ măng non của đất nước. Năm 2019 này, ngoài chương trình biểu diễn xiếc, các cháu sẽ còn được tham gia các hoạt động thể thao và văn nghệ, múa lân từ nay đến hết dịp Trung thu.

   

  Ban Thông tin tuyên truyền Đoàn Thanh niên